Flip book element

Xịt khoáng Aqua Moisture Soothing Mist

300,000

Xịt khoáng Aqua Moisture Soothing Mist là dòng xịt khoáng của hãng mỹ phẩm nổi tiếng LB Cosmetics từ Hàn Quốc đã trở thành bí quyết làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ.

Đọc tiếp

Mặt nạ nhau thai cừu Multi Peptide Placenta Mask

490,000

Làm đẹp luôn là đề tài muôn thuở không chỉ của phái đẹp và các đấng mày râu cũng rất quan tâm. Ai cũng yêu cái đẹp và thích được đẹp. Tuy nhiên, bạn chỉ là một nhân viên văn phòng hay là một người làm công ăn lương không có đủ thời gian và tiền bạc để đến các spa, thẩm mỹ viện uy tín để chăm sóc, dưỡng da? Mình cũng đã có một khoảng thời gian dài tìm hiểu để chọn lựa sản phẩm cho làn da cực kỳ nhạy cảm, luôn bóng dầu của bản thân mình.

Đọc tiếp

Phấn trang điểm Re:Excell UV Cushion Multi Foundation

640,000

Phấn trang điểm Re:Excell UV Cushion Multi Foundation với ưu điểm vượt trội vừa là phấn phủ, vừa là kem nền và còn chứa thành phần chống nắng bảo vệ da

Đọc tiếp

Kem cấp nước Intensive Anti-WrinKle Aqua Cream

330,000

Kem dưỡng cấp nước Kem cấp nước Intensive Anti-WrinKle Aqua Cream được kiểm nghiệm cho thấy phù hợp với làn da Châu Á, giúp tăng độ đàn hồi, mờ vết nhăn và bảo vệ da khỏi những dấu hiệu của sự lão hoá.

Đọc tiếp

Bộ sản phẩm trẻ hóa làn da Daily Beauty Age Away Vitalizing

2,770,000 2,070,000

Bộ sản phẩm trẻ hóa làn da Daily Beauty Age Away Vitalizing giúp ngăn ngừa lão hoá, duy trì sự tươi trẻ.

Đọc tiếp

Nước hoa hồng Daily Beauty Age Away Vitalizing Toner

560,000

Nước hoa hồng Daily Beauty Age Away Vitalizing Toner là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ dưỡng ẩm cho da mà còn phục hồi sự tươi trẻ cho da từ sâu bên trong.

Đọc tiếp

Sữa dưỡng Daily Beauty Age Away Vitalizing Emulsion

650,000

Sữa dưỡng Daily Beauty Age Away Vitalizing Emulsion là giải pháp giúp lấy lại làn da tươi trẻ cho phái đẹp. 100% kiểm nghiệm cho thấy phù hợp với làn da Châu Á, giúp tăng độ đàn hồi, mờ vết nhăn và bảo vệ da khỏi những dấu hiệu của sự lão hoá.

Đọc tiếp

Serum dưỡng da Daily Beauty Age Away Vitalizing Ampoule

780,000

Ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và các thành phần từ thiên nhiên, Serum dưỡng da Daily Beauty Age Away Vitalizing Ampoule giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hoá da, duy trì sự tươi trẻ.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.